• Tiếng Việt
  • English

TẠP CHÍ BENMARK LITIGATION VINH DANH ELITE LAW FIRM 2021

Với những nỗ lực không ngừng và sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ Sở hữu trí tuệ, ELITE LAW FIRM đã được xếp hạng là một “NOTABLE FIRM” (tạm dịch: Công ty Luật UY TÍN) trên tạp chí BENMARK LITIGATION lần thứ 3 liên tiếp trong năm 2021.

Benchmark Litigation, là một ấn phẩm có trụ sở tại Hoa Kỳ được điều hành từ các văn phòng tại New York của Legal Media Group thuộc Tập đoàn uy tín Euromoney Institutional Investor và là một hướng dẫn pháp lý tập trung vào vụ kiện để đánh giá các công ty luật và luật sư hàng đầu. Tạp chí chuyên đánh giá và xếp hạng các Firm Luật trên toàn thế giới – vừa xếp hạng ELITE Law Firm là Hãng Luật uy tín hàng đầu ở Việt Nam về IP 

Quy trình nghiên cứu; đánh giá của Benchmark Litigation được thực hiện ở nhiều ngành và tập trung vào các công ty luật nội địa trong khu vực và được tổng hợp từ những bảng câu hỏi ngắn, cho phép các ứng viên tham gia có thể đưa ra bức tranh tổng thể về những điểm nổi bật của họ. Sau đó, Benchmark Litigation có thể tiến hành các cuộc phỏng vấn để đưa ra đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Chi tiết về xếp hạng của BENMARK LITIGATION 2021:

Vietnam – Jurisdiction Rankings | Benchmark Litigation

Để có thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kịp thời về Sở hữu trí tuệ, Quý Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty Luật TNHH ELITE
Địa chỉ: 255 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 3737 3051

Email: info@lawfirmelite.com

Keywords: BENMARK LITIGATION 2021, ELITE LAW FIRM, NOTABLE FIRM

 

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

X