Xây dựng và quản trị thương hiệu

Xây dựng và quản trị thương hiệu

 

ELITE LAW FIRM là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi tự hào là đại diện Sở hữu công nghiệp đã tư vấn và bảo hộ thành công nhãn hiệu cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó phải kể đến những khách hàng lớn như LG CORP. là một trong 4 Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Hàn Quốc, và các Khách hàng con như: LG Electronics Inc.; LG HOUSEHOLD & HEALTH CARE LTD.; THEFACESHOP CO. LTD.; JOHN WALKER & SONS với các sản phẩm rượu nổi tiếng JOHNNIE WALKER; VPP HỒNG HÀ; XI MĂNG VICEM BỈM SƠN; TOKYOLIFE; Hello Bác Sĩ…

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao về đăng ký bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ cho nhiều đối tác lớn kể trên, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tư vấn “Xây dựng và quản trị thương hiệu”

I. Xây dựng và quản trị thương hiệu là gì?

Xây dựng và quản trị thương hiệu là quá trình định hình cách công chúng nhìn nhận về doanh nghiệp theo chiến lược thương hiệu của chủ sở hữu. Quá trình này gắp liền với sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng. 

Một số yếu tố được đề cao trong quản trị thương hiệu như:  sự thân thiện, sự đáng tin cậy, chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ và mức độ nhận biết của khách hàng với sản phẩm/dịch vụ…

Quản trị thương hiệu là một quá trình lâu dài, tuy nhiên định hướng ban đầu cho quá trình này là vô cùng quan trọng, vì vậy chúng tôi rất mong được hỗ trợ công ty bạn tại bước ban đầu này.

 

II. Dịch vụ tư vấn xây dựng và quản trị thương hiệu của ELITE LAW FIRM

Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn tại khâu quan trọng nhất đó là định hướng cho quá trình xây dựng, quản trị thương hiệu. Cụ thể như sau:

  • Tư vấn phân nhóm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp/cơ sở sản xuất kinh doanh dựa trên thông tin được cung cấp
  • Tư vấn về thị trường và mở rộng sản xuất, kinh doanh: trong nước, nước ngoài
  • Tư vấn, đánh giá về bộ nhận diện thương hiệu dựa trên cơ sở dữ liệu của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam và cơ sở dữ liệu của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO). Đánh giá sơ bộ và chuyên sâu về khả năng phân biệt của nhãn hiệu hàng hóa của doanh nghiệp bạn với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
  • Tư vấn xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho nhãn hiệu hàng hóa của doanh nghiệp để nâng cao uy tín cho chất lượng sản phẩm/dịch vụ. Đồng thời việc xác lập quyền sở hữu trí tuệ giúp doanh nghiệp có cơ sở để ngăn chặn, xử lý kịp thời những hành vi xâm phạm (sao chép, làm giả…) sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Tư vấn các thủ tục chuyển nhượng quyền sở hữu; chuyển quyền sử dụng hoặc cấp quyền li-xăng (license); Nhượng quyền thương mại (franchise)… để phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp

 

Để có thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kịp thời, Quý Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty Luật TNHH ELITE

Địa chỉ:   255 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 3737 3051

Email:      info@lawfirmelite.com

X