• Tiếng Việt
  • English

ELITE LAW FIRM THAM GIA CUỘC HỌP INTA 2019

Từ ngày 18/5/2019 đến 22/5/2019, đại diện của ELITE LAW FIRM đã tham dự hội nghị INTA 2019 được tổ chức bởi Hiệp hội nhãn hiệu Quốc tế ( INTA) tại Trung tâm hội nghị và triển lãm (BCEC) Boston, Mỹ. 

Hình ảnh tại Hội nghị INTA 2019

Hội nghị INTA 2019 đã có 11.367 người tham dự đều là các luật sư, chuyên gia, ghi nhận số lượng người tham gia lớn nhất từ trước đến nay đến từ nhiều nước trên thế giới. Đại diện tham gia đông nhất gồm: Mỹ, Trung Quốc, Anh, Đức, Canada, Ấn Độ, Nhật Bản, Pháp, Mexico và Bazil. Tại hội nghị, bài phát biểu mở đầu gửi thông điệp đến những người tham dự về việc nâng cao vai trò của thương hiệu gắn với các hoạt động Kinh doanh và cuộc sống. Bên cạnh đó hội nghị năm nay kêu gọi, tuyên truyền nâng cao nhận thức để tẩy chay, đầy lùi thương hiệu giả, nhái.

Luật sư Nguyễn Trần Tuyên, đại diện của ELITE LAW FIRM tới dự hội nghị INTA 2019 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Boston (Mỹ) và có những hoạt động đáng chú ý tại đây. Tới dự hội nghị thường niên năm nay, ELITE LAWFIRM không chỉ được giao lưu học hỏi mà còn có cơ hội phát triển mạng lưới với các đối tác, văn phòng luật sư của INTA. Bên cạnh việc tích cực tham gia chia sẻ, đóng góp ý kiến tại các buổi thảo luận chuyên sâu về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, đại diện của ELITE LAW FIRM còn tham dự Ủy ban thực thi Quyền Sở hữu trí tuệ, tham gia giao lưu với đội bóng của INTA được diễn ra vào ngày 22/5/2019. 

Luật sư Nguyễn Trần Tuyên đại diện ELITE tham gia

Luật sư Nguyễn Trần Tuyên tham gia giao lưu với đội bóng INTA 2019

Những năm gần đây ELITE LAWFIRM rất tích cực và chủ động tham gia vào hoạt động tại INTA và các hoạt động liên quan trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để ELITE khẳng định và nâng cao vị thế của mình trong việc cung cấp các dịch vụ Sở hữu trí tuệ chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài nước.

X