• Tiếng Việt
  • English

ELITE tham dự APAA 2019 tại Đài Bắc, Đài Loan

ELITE tham dự APAA 2019 tại Đài Bắc, Đài Loan

Từ ngày 08/11/2019 đến ngày 13/11/2019, đại diện của ELITE LAW FIRM đã tham dự cuộc họp Hội đồng lần thứ 70 của Hiệp hộ Luật sư sáng chế Châu Á, được tổ chức tại khách sạn Grand Hyatt Taipei, Trung tâm Hội nghị Quốc tế Đài Bắc, khách sạn Le Méridien Taipei và khách sạn Humble House Taipei tại Quận Xinyi, Đài Bắc, đồng thời là lễ kỷ niệm 50 năm thành lập APAA.

Asian Patent Attorneys Association-APAA là một tổ chức phi chính phủ chuyên thúc đẩy và tăng cường bảo vệ sở hữu trí tuệ ở khu vực châu Á (bao gồm cả Úc và New Zealand). Sự kiện này sẽ tập trung vào việc trao đổi quan điểm và thông tin liên quan đến bảo vệ sở hữu trí tuệ trong khu vực cũng như cho người tham gia cơ hội giao lưu, kết nối.

Luật sư Nguyễn Trần Tuyên, đại diện của ELITE LAW FIRM tới dự hội nghị APAA 2019 tại Đài Bắc, Đài Loan và có những hoạt động đáng chú ý tại đây. Tới dự hội nghị thường niên năm nay, ELITE LAWFIRM không chỉ được giao lưu học hỏi mà còn có cơ hội phát triển mạng lưới với các đối tác, văn phòng luật sư của APAA.

APAA 2019 đem đến cơ hội cho tất cả những người tham gia khám phá một loạt các chủ đề nóng về Sở hữu trí tuệ được trình bày trong các cuộc họp của ủy ban, hội thảo Ngoài ra, người tham dự cũng sẽ có thể thưởng thức các điểm tham quan, âm thanh và thị hiếu của Đài Loan trong một loạt các chuyến du ngoạn được lên kế hoạch đặc biệt đến Đài Bắc đô thị gần đó.Với sự giao thoa và kết hợp của nhiều nền văn hóa đa dạng trên thế giới, Đài Bắc là một thành phố sở hữu nhiều địa điểm du lịch, nghệ thuật hấp dẫn cũng như thiên đường ẩm thực từ các món ăn đường phố truyền thống cũng như hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp:

X