• Tiếng Việt
  • English

ELITE LAW FIRM tham dự hội thảo “Mỗi ngôi làng, một thương hiệu” tại Quảng Nam

Ngày 28/11/2018, Hội thảo “Mỗi ngôi làng, một thương hiệu” đã được tổ chức tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam với sự chủ trì của Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Duy Xuyên. Buổi hội thảo có sự tham gia của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, đại biểu từ Sở KN&CN tỉnh Quảng Nam, Cục Sở hữu trí tuệ, Cơ quan SHTT Hàn quốc, Công ty lụa Mã Châu và các chuyên gia thương thiệu.

Đại diện ELITE LAW FIRM – Luật sư Nguyễn Trần Tuyên đã có bài trình bày tại buổi Hội thảo giới thiệu về quyền SHTT, các quy định về sử dụng và khai thác nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể.

Luật sư Nguyễn Trần Tuyên tại buổi Hội thảo

Đoàn đại biểu, đại diện tham dự buổi Hội thảo

Lễ tổng kết Dự án hỗ trợ phát triển các sản phẩm lụa Quảng Nam được tổ chức kết hợp với buổi Hội thảo này. Đây là một Dự án thuộc chương trình tài trợ pháp lý của Chính phủ Hàn Quốc được thực thiện trong thời gian 7 tháng (từ tháng 5/2018 đến 11/2018) với tổng kinh phí thực hiện 200.000 USD. Đơn vị tài trợ dự án là Cơ quan sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) và Hiệp hội xúc tiến sáng chế Hàn Quốc (KIPA). Các cơ quan thực hiện dự án bao gồm: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam, Ủy ban nhân dân huyện Duy Xuyên và Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ.

Công ty Luật ELITE được chọn là đơn vị hỗ trợ pháp lý cho Dự án trong việc Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận “Quảng Nam, hình” cho các sản phẩm tơ, lụa tại Cục Sở hữu trí tuệ.

                Nhãn hiệu tập thể Mã Châu Silk và Nhãn hiệu chứng nhận “Quảng Nam” 

Buổi hội thảo, tổng kết dự án góp phần đẩy mạnh các hoạt động liên kết sản xuất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm tơ lụa Quảng Nam, giúp các cán bộ địa phương có thêm kinh nghiệm, kiến thức trong công tác truyền thông, quảng bá và tạo dựng thương hiệu cho các sản phẩm đặc trưng của địa phương.

Tham khảo thêm về buổi Hội thảo tại NOIP

X