• Tiếng Việt
  • English

ELITE tự hào được tiếp tục vinh danh trên tạp chí Benchmark Litigation năm 2020

Tạp chí Benchmark Litigation là kim chỉ nam tốt nhất trong việc hướng dẫn cũng như đánh giá các luật sư và công ty tranh tụng hàng đầu của Hoa Kỳ. Với hơn 12 năm hoạt động, tạp chí Benchmark Litigation chủ yếu tập trung vào thị trường tranh tụng và tranh chấp ở khu vực Bắc Mỹ, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Châu Mỹ Latinh và gần đây nhất là Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

Bảng xếp hạng được dựa trên các cuộc phỏng vấn rộng rãi với các luật sư tranh tụng, các chuyên gia giải quyết tranh chấp và khách hàng của họ, là những người sẽ đưa ra ý kiến chuyên môn của họ về các đồng nghiệp trong nước hoặc lĩnh vực hành nghề của họ để xác định các luật sư và công ty luật hàng đầu. Benchmark Litigation là một ấn phẩm có trụ sở tại Hoa Kỳ được điều hành từ các văn phòng tại New York của Legal Media Group thuộc Tập đoàn uy tín Euromoney Institutional Investor.

Với những nỗ lực đáng kể trong những năm gần đây, đặc biệt là về Sở hữu trí tuệCông ty Luật TNHH ELITE tự hào được tiếp tục vinh danh trên ấn phẩm tạp chí Benchmark Litigation năm 2020

Để có thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng tham khảo:

https://benchmarklitigation.com/Jurisdiction/Vietnam/Rankings/8560#rankings

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

X