• Tiếng Việt
  • English

ELITE tự hào được vinh danh trên tạp chí The Patent Lawyer năm 2020

Tạp chí The Patent  Lawyer  là một trong những tạp chí hàng đầu trong việc hướng dẫn cũng như đánh giá các luật sư và công ty về bằng sáng chế ở Anh có liên kết với CTC Legal Media và được điều hành bởi CTC International Media với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực xuất bản pháp lý cùng với các chuyên gia trong ngành để cung cấp tin tức và thông tin mới nhất tại các thị trường này và nhằm cung cấp dịch vụ chuyên biệt cho các công ty luật và công ty pháp lý quốc tế, kết nối các Công ty Luật SHTT và các chuyên gia nổi tiếng và lâu đời nhất với sự phát triển của nền kinh tế thế giới, các xu hướng và phát minh.

Bảng xếp hạng dưới đây được dựa trên các cuộc phỏng vấn rộng rãi với các luật sư về sáng chế, các chuyên gia là những người sẽ đưa ra ý kiến chuyên môn của họ về các đồng nghiệp trong nước hoặc lĩnh vực hành nghề của họ để xác định các luật sư và công ty luật hàng đầu. The Patent Lawyer là một ấn phẩm có trụ sở tại Anh được liên kết với CTC Legal Media được điều hành bởi CTC International Media.

 Với những nỗ lực đáng kể trong những năm gần đây, đặc biệt là về Sở hữu trí tuệCông ty Luật TNHH ELITE tự hào được tiếp tục vinh danh trên ấn phẩm tạp chí The Patent Lawyer năm 2020

X