TẠP CHÍ PATENT LAWYER VINH DANH ELITE LAW FIRM

Với những nỗ lực không ngừng và sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ Sở hữu trí tuệ cho các khách hàng trong nước và nước ngoài, ELITE LAW FIRM đã được đánh giá, xếp hạng là một “NOTABLE FIRM” (tạm dịch: Công ty Luật UY TÍN) giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng của tạp chí Patent Lawyer trong năm 2021.

Patent Lawyer, là một ấn phẩm pháp lý quốc tế về Sáng chế có trụ sở tại Anh. Tạp chí này có đầy đủ các thông tin về Sáng chế và trong đó có thống kê các Văn phòng luật sư về Sáng chế uy tín tại nhiều Quốc gia, khu vực trên thế giới. Tạp chí chuyên đánh giá và xếp hạng các Firm Luật trên toàn thế giới – vừa xếp hạng ELITE Law Firm vào Top 10 Hãng Luật uy tín về Sở hữu trí tuệ hàng đầu ở Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ pháp luật về Sáng chế.  

Quy trình nghiên cứu; đánh giá của Patent Lawyer được thực hiện ở nhiều ngành và tập trung vào các công ty luật nội địa trong khu vực và được tổng hợp từ những bảng câu hỏi ngắn, cho phép các ứng viên tham gia có thể đưa ra bức tranh tổng thể về những điểm nổi bật của họ. Sau đó, Patent Lawyer có thể tiến hành các cuộc phỏng vấn để đưa ra đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Chi tiết về xếp hạng của Patent Lawyer 2021:

IP and Patent Law Firm Rankings – Top 10 Law firms in each jurisdiction (patentlawyermagazine.com)

Keywords: Patent Lawyer 2021, ELITE LAW FIRM, TOP Patent Lawyer Asia

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

X